So sánh chi tiết 2 Android Tivi Box Magicsee C400 và Iron+

31/07/2019
Android Tivi Box Magicsee C400 là loại Android TV Box được đánh giá rất cao trên thị trường. Ở trong cùng tầm giá, cũng có 1 chiếc Android TV Box nhận được sự quan tâm không kém đó là chiếc Iron+. Trong bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng nhau "đặt lên bàn cân" để so sánh 2 sản phẩm này nhé.

Magicsee C400 và Magicsee Iron+ là 2 dòng Android Tivi Box đến từ thương hiệu Magicsee – một trong những thương hiệu uy tín chuyên sản xuất các dòng android tivi box cho thị trường. 2 sản phẩm này được nằm trong cùng một phân khúc giá. Vậy chúng có những ưu và nhược điểm gì? Sản phẩm nào được lòng người tiêu dùng hơn, sản phẩm nào đáp ứng được đúng nhu cầu và tính năng mà người dùng mong muốn?

Bài viết dưới đây sẽ đưa ra cho bạn cái hình tổng quan hơn về 2 dòng sản phẩm này và để có được sự lựa chọn chính xác cho nhu cầu sử dụng của mình.

So sánh Android Tivi Box Magicsee C400 và Iron+ - nên mua loại nào?

Về cấu hình

Điểm chung về cấu hình của 2 sản phẩm này là được trang bị lõi chip GPU và chạy trên hệ điều hành Android 7.1: 

 

Trang bị hệ điều hành Android 7.1 

Android 7.1 là hệ điều hành thân thiện dễ sử dụng, chạy cùng lúc nhiều ứng dụng cao. Với hệ điều hành android 7.1 cho khả năng làm việc đa nhiệm, hiển thị 2 cửa sổ trên cùng 1 màn hình. Được trang bị tiện ích thông minh Google Assistant - tìm kiếm bằng giọng nói hỗ trợ người dùng giao tiếp với thiết bị đơn giản và thuận tiện hơn.

Dòng chip được trang bị trên 2 chiếc Android Box

+ Magicsee C400: Sử dụng con chip Amlogic S905D cao cấp với bộ CPU 8 lõi, khả năng xử lý video tối đa ở chất lượng 4K 60Hz kết hợp với định dạng chuẩn nén H.265. Hỗ trợ xử lý và vận hành trơn tru các tác vụ được yêu cầu.

+ Magicsee Iron+: Sản phẩm được hỗ trợ thế hệ chip cao cấp S912 cùng với bộ xử lý CPU 8 lõi chất lượng vượt trội. Cũng giống với S905D, dòng chip S912 mà Magic Iron+ sử dụng hỗ trợ xử lý video tối đa 4K, định dạng chuẩn nén H.625.

Về bộ nhớ

- Nhìn về mặt thông số thì Magicsee Iron+ (RAM 3GB, ROM 32GB) có bộ nhớ cao hơn so với Magicsee C400 (RAM 2GB, ROM 16GB) cho phép người dùng lưu trữ và tải được nhiều ứng dụng hơn. Tuy nhiên, Magicsee C400 có một điểm cộng khác mà Magicsee Iron+ không có đó chính là cổng cắm thẻ nhớ giúp mở rộng bộ nhớ, mở rộng khả năng lưu trữ cho thiết bị.

- Nhưng nếu nhu cầu giải trí của bạn ở mức cơ bản chỉ xem phim, nghe nhạc, karaoke, đọc báo cập nhật tin tức thì với bộ nhớ của của C400 là đủ! Trong trường hợp bạn muốn sử dụng với những tiện ích cao hơn như chơi game tốc độ cao, nhu cầu giải trí nhiều hơn thì bộ nhớ 32GB của Magicsee Iron+ sẽ phù hợp hơn. 

Android Tivi Box Magicsee C400

Tính năng

Dưới đây là bảng so sánh về tính năng nổi bật của 2 dòng android tivi box Magicsee C400 và Magicsee Iron+

Được phân phối độc quyền và chính hãng tại Việt Nam qua Trung tâm phân phối thiết bị số Smart New VN, Android Tivi Box Magicsee C400 và Iron+ có giá bán ra trên thị trường là 1.500.000 ngàn đồng. Các bạn hoàn toàn yên tâm với những sản phẩm của Thương hiệu Magicsee khi mua hàng tại các cơ sở của Smart New VN.

Với tầm giá ngang nhau, C400 và Iron+ sẽ được người dùng lựa chọn dựa trên nhu cầu sử dụng cũng như hiệu năng mà mỗi sản phẩm mang lại. Không thể đưa ra một kết luận chính xác cho sự cạnh tranh giữa 2 sản phẩm này. Bởi mỗi tính năng mà nó mang lại sẽ đáp ứng những nhu cầu khác nhau của người dùng.

Chúc các bạn có những lựa chọn chính xác để có được trải nghiệm tốt nhất!

----------------------------------------------

Fanpage Facebook hỗ trợ: Smartnew

Kênh Youtube review sản phẩm giá tốt: Smartnew

Website review các sản phẩm giá tốt : Smartnew 

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về So sánh chi tiết 2 Android Tivi Box Magicsee C400 và Iron+

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Tìm kiếm
0.05566 sec| 2409.953 kb