Các loại chuột bay cho Android TV Box cho bạn tham khảo

05/07/2019
Để có những trải nghiệm tốt nhất thì chuột bay là sản phẩm bạn nên sở hữu khi mua TV Box. Có rất nhiều các mẫu chuột bay đa dạng cả về giá thành và chức năng. Dưới đây là các loại chuột bay cho Android TV Box cho bạn tham khảo.

Ở bài viết trước, Smart New đã giới thiệu đến cho các bạn những sản phẩm phụ kiện cần thiết khi sử dụng Android Tivi Box. Và ở bài viết này, sẽ là gợi ý cho các bạn về những chiếc điều khiển chuột bay giọng nói giúp tối ưu những tìm kiếm trên box và khai thác được triệt để các tính năng trên chính con box nhà bạn.

Đối với các box cài rom android tivi, thì khả năng tìm kiếm bằng giọng nói được hỗ trợ tối đa trên box, nên nếu không trang bị một chiếc điều khiển giọng nói thì thật uổng phí. 

Chuột Bay MX3 Pro

chuột bay cho android tv box

Chuột bay MX3 Pro - Tìm kiếm giọng nói

Mặt trước của sản phẩm có đầy đủ các nút điều khiển phổ biến như phím số, phím điều hướng, tăng giảm âm lượng, học lệnh. Có nút tìm kiếm bằng giọng nói và cả nút bật đèn LED nền để sử dụng trong điều kiện tối không nhìn rõ phím, nút bật tắt chuột bay để các thao tác dễ dàng và đơn giản hơn. 

Mặt sau có đầy đủ các kí tự để nhập trong trường hợp sử dụng không thể tìm kiếm giọng nói, Ngoài ra, ở mặt trên có 4 nút học lệnh, có thể học lệnh để điều khiển thêm cho thiết bị.

Với thiết kế nhỏ gọn, cầm vừa lòng bàn tay, điều khiển dễ dàng trong phạm vi sử dụng từ 10-20m. Sử dụng 2 viên pin AAA dễ dàng thay thế khi hết pin.

chuột bay cho android tv box

Bàn phím không dây 81 phím điều khiển

Sản phẩm chuột bay giọng nói MX3 Pro là một phụ kiện Tivi box khá thông minh khiến bạn phải cân nhắc.  

Tham khảo mua sản phẩm MX3 pro tốt nhất TẠI ĐÂY!

Chuột bay giọng nói G20S

Điều khiển bằng giọng nói G20S kết nối wifi 2.4GHz. Thiết bị có thể kết nối với Smart TV, với những Smart TV chạy hệ điều hành Android G20S sẽ phát huy cả tính năng bay và tìm kiếm bằng giọng nói. 

Tuy nhiên với những TV sử dụng hệ điều hành IOS…chỉ sử dụng được tính năng chuột bay thôi, tính năng hỗ trợ tìm kiếm giọng nói không được hỗ trợ trên các thiết bị này.

chuột bay cho android tv box

Chuột bay điều khiển giọng nói G20S

Được đánh giá là sản phẩm có độ bền cao, giá rẻ, gọn nhẹ mà tích hợp đầy đủ các tính năng, nên G20S thực sự là một sản phẩm rất đáng mua trong tầm giá. 

Được hỗ trợ đèn hồng ngoại. Thiết kế nhỏ gọn, thẩm mỹ, vừa tay và có 18 phím điều khiển cho người dùng thuận tiện trong quá trình điều khiển. 

chuột bay cho android tv box

Phím điều khiển đơn giản và dễ dàng

G20S rất dễ sử dụng: ngay từ thiết kế đơn giản với 18 nút điều khiển và chỉ cần thao tác cơ bản để có thể sử dụng được chức năng chuột bay.

Tham khảo mua sản phẩm chuột bay G20S TẠI ĐÂY!

Kết luận

Trên đây là 2 chiếc chuột bay điều khiển giọng nói đang bán chạy nhất trên thị trường cũng như tại Smart New VN, bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho Tivi box nhà mình. 

Các bạn cũng có thể truy cập smartnew,vn để tham khảo những sản phẩm tivi box hot nhất 2019 hiện nay. 

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng điều khiển chuột bay G20S

----------------------------------------------

Fanpage Facebook hỗ trợ: Smartnew

Kênh Youtube review sản phẩm giá tốt: Smartnew

Website review các sản phẩm giá tốt : Smartnew 

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Các loại chuột bay cho Android TV Box cho bạn tham khảo

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04759 sec| 2366.719 kb