Android tv box là gì ? 

Android tv box là là 1 thiết bị giải trí đa phương tiện phục vụ nhu cầu giải trí của con người người bao gồm xem phim , truyền hình lướt web ... Android tv box dùng để kết nối với các tivi thường hoặc smart tv thông qua cổng kết nối HDMI hay cổng AV hoặc VGA . Android tv box giúp cho các dòng tv thường có thể kết nối internet xem youtube , phim truyện .... Các thiết bị android box có cấu tạo tương tự như những chiếc máy tính hay điện thoại bao gồm các thành phần như : CPU , Bộ nhớ , Ram , Main ... Sức mạnh của 1 chiếc android tv cũng được thể hiện thông qua thông số và cấu hình của nó . Ngày nay với sự phát triển và nhu cầu giải trí ngày càng cao , nhu cầu sử dụng Android tv box cũng tăng lên theo thời gian những người sử dụng Android tv ngày càng nhiều vì vậy tìm mua 1 chiếc android tv box phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng là 1 điều rất quan trọng .

Cách tiêu chí lựa chọn Android tv box phù hợp ?

Chọn mua 1 mẫu android tv phù hợp với nhu cầu và điều kiện có lẽ sẽ luôn là 1 câu hỏi đầy khó khăn với nhiều người bởi lẽ trên thị trường có quà nhiều mẫu android tv box đến từ rất nhiều mức giá cũng như cấu hình khác nhau khiến cho người dùng rất khó lựa chọn cho mình 1 mẫu android tv box phù phù hơp . Vậy đâu sẽ là những tiêu chí khi lựa chọn Android tv box ?

Tiêu chí 1: Chọn Mua Android tv box theo nhu cầu sử dụng?
Tiêu chí 2: Mua android tv box số tiền bỏ ra?
Tiêu chí 3: Lựa chọn android tv box cấu hình?
Tiêu chí 4: Lựa chọn theo thương hiệu?
Bài phân tích chi tiết cho người mua : 
 

Top 5 Android tv box tốt nhất 2020 ( Cập nhật tháng 10/2020 )

1: Android tv box Magicsee N5 Max (CPU S905X3 Ram 4GB bộ nhớ 32GB) Phiên bản 2020
Giá tham khảo: 1,000,000 VNĐ
2: Magicsee N5 (CPU S905X Ram 2GB Bộ nhớ 16GB)
Giá tham khảo : 599,000 VNĐ
3: Tx3 mini (CPU S905W Ram 2GB Bộ nhớ 32GB)
Giá tham khảo: 550,000 VNĐ
4: Android tv box Xiaomi Mibox S (CPU S905W Ram 2GB Bộ nhớ 8GB)
Giá tham khảo: 1,500,000 VNĐ
5: Android tv box N6 plus (CPU S922X Ram 4GB Bộ nhớ 64GB)
Giá tham khảo: 1,999,000 VNĐ

Bài viết phân tích chi tiết : 

Quyền lợi khi Android tv box tại SMART NEW ?


- Đến với SMART NEW các bạn sẽ được trải nghiệm những mẫu Android tv box mới nhất , có cấu hình mạnh nhất với mức giá rẻ nhất . Hầu hết các thiết bị Android tv đều được bảo hành 1 năm và khi có lỗi sẽ phải chờ đợi sửa chữa ... duy nhất chỉ có tại SMART NEW khi các mua android tv box sẽ được bảo hành đổi mới nhanh chóng và hiệu quả .

- Các mẫu Android tv box tại SMART NEW luôn được kiểm tra rất kỹ trước khi gửi tới tay người tiêu dùng . Mua hàng tại SMART NEW các bạn còn được yên tâm về giá khi mà giá bán của SMART NEW luôn là rẻ nhất.

- NHắc đến Android tv box thì chắc hẳn SMART NEW luôn là cái tên được nhiều người nhắc tới nhất với sự tư vấn nhiệt tình các bạn kĩ thuật viên đến chính sách bảo hành luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng là cao nhất khiến cho mọi người không thể không hài lòng khi mua Android tv box tại SMART NEW . 

- SMART NEW là đơn vị bán và phân phối rất nhiều các android tv box chính hãng , với nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo sự yên tâm của khách hàng khi đến chọn mua mẫu Android tv box phù hợp với nhau cầu sử dụng của gia đình mình . Các mẫu android tv box tại SMART NEW thì vô cùng đa dạng nhiều mẫu mã chủng loại để khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm vừa ý mình nhất .

0.16273 sec| 2353.203 kb