GIỚI THIỆU

 

Quá trình hình thành và phát triển

Sau gần 3 năm hoạt động, từ một nhà bán hàng nhỏ lẻ Smart New VN đã có bước chuyển mình lớn và chính thức trở thành Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Công nghệ SMART NEW.

2016 : Tháng 12 năm 2016 Smart New chính thức hoạt động chỉ là 1 của hàng nhỏ chuyên kinh doanh các sản phẩm về tai nghe Bluetooth

2017 : Đây là 1 năm đánh dấu sự " trưởng thành" mạnh mẽ của  Smart New khi chính thức trở thành seller hợp tác các sàn thương mại điện tử như Lazada , Shopee , Tiki và đồng thời tăng quy mô sản phẩm khi bắt đầu hợp tác và là đối tác phân phối các sản phẩm về Camera CCTV , Phụ kiện công nghệ , Thiết bị âm thành … của nhiều thương hiệu lớn trên thế giới .

10/10/2018 : Smart New trở thành công ty với tên gọi chính thức Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Công nghệ SMART NEW. Với mạng lưới phân phối sản phẩm rộng khắp cả nước.

Smart New Vn

Mục tiêu

Smart New mong muốn sẽ luôn là đơn vị đi tiên phong trong việc đưa các sản phẩm công nghệ mới nhất , tốt nhất và ưu đãi nhất đến với mọi gia đình Việt.

Những thành tựu mà Công ty đã đạt được

Trở thành đối tác liên kết và kinh doanh của các sản Thương mại Điện tử lớn như : Lazada, Shopee, Sendo…

Top 10 nhà bán hàng điện tử uy tin và chất lượng của Lazada.

Trở thành Đại lý phân phối của 4 Thương hiệu lớn : Lenyes, Tanix, Magic và Boliduo

Trong những năm tới Smart New không ngừng nỗ lực để mở rộng thị trường. Phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Với chúng tôi sự hài lòng và niềm vui của khách hàng là thành công lớn nhất.

 

 

0.06411 sec| 1886.32 kb