Camera Giám Sát Bóng Đèn IP Không Dây Wifi VR960

18/06/2019

Camera Giám Sát Bóng Đèn IP Không Dây Wifi VR960

Camera Giám Sát Bóng Đèn VR960 an toàn và thẩm mỹ. Nhu cầu an toàn an ninh ngày càng cao, để tìm kiếm một sản phẩm giúp hỗ trợ đắc lực trong quá trình giám sát không phải khó nhưng để vừa có thể giám sát vừa có tính thẩm mỹ là điều chẳng dễ dàng. Tuy nhiên VR960 có cả hai yếu tố đó.

camera giám sát bóng đèn 

Camera VR960 dưới hình dạng bóng đèn

Camera Giám Sát Bóng Đèn VR960 có gì đặc biệt ?

Camera không còn xa lạ với bất kì ai nhưng một chiếc camera dưới hình dạng của một chiếc bóng đèn đang còn khá mới mẻ.  Bên cạnh khả năng giám sát mang hiệu quả tốt thì tính thẩm mỹ của sản phẩm cũng được đánh giá rất cao. Khi lắp đặt ở bất kì không gian nào đều hợp lý, đơn giản có vai trò như một bóng đèn thông thường và được tích hợp tính năng giám sát đồng thời như một chiếc camera.

Camera Giám Sát Bóng Đèn VR960 có đầy đủ các ưu điểm mà người dùng quan tâm như :

  • Độ phân giải HD960P, 1.3Mpx mang lại hình ảnh cực kì sắc nét khi xem qua các thiết bị như điện thoại, máy tính bảng hay laptop.
  • Camera hỗ trợ đàm thoại 2 chiều, người dùng vừa có thể quan sát vừa có thể nhắc nhở trực tiếp linh hoạt trong việc thông báo, giờ đây người dùng không cần di chuyển quá nhiều mà vẫn có thể theo dõi, nhắc nhở được.
  • Để có thể theo dõi qua các thiết bị khác, người dùng cần cài đặt ứng dụng Icsee để kết nối camera với điện thoại hoặc laptop hay máy tính bảng.
  • VR960 hoạt động được khi được kết nối với wifi, khi lắp đặt người dùng xoáy đui đèn vào bóng đèn như bình thường với chuôi đèn E27.

Thiết kế dưới dạng bóng đèn là một trong các thiết kế vô cùng độc đáo, đặc biệt dành cho những ai muốn quan sát “ âm thầm “,phục vụ những nhu cầu bí mất và chống trộm rất hoàn hảo, không gây sự khó chịu hay bất tiện cho những người “ bị quan sát”. Sản phẩm được đánh giá rất cao về các tính năng sử dụng.

camera giám sát bóng đèn 

Camera giám sát bóng đèn VR960

Ưu điểm của camera IP, Camera Giám Sát Bóng Đèn VR960

Thị trường camera khá phong phú với nhiều dòng sản phẩm khác nhau, hỗ trợ nhiều mục đích khác nhau. Camera IP như Camera Giám Sát Bóng Đèn VR960 đang rất được ưa chuộng bởi các ưu điểm rất dễ nhìn thấy như :

  • Camera có khả năng hoạt động hoàn toàn độc lập, chỉ cần kết nối wifi mà không cần tới đầu ghi hình.
  • Camera có khi cắm thẻ nhớ để lưu trữ hình ảnh, thuận tiện cho việc quay lại hình ảnh, đặc biệt dùng để làm bằng chứng trong các trường hợp khẩn cấp.
  • Góc quay rộng giúp giám sát mọi lúc, mọi nơi tại vị trí lắp đặt.
  • Không bị giới hạn khu vực lắp đặt, mà ngược lại camera có thể di chuyển đến bất cứ nơi đâu nếu có wifi.

camera giám sát bóng đèn 

Cấu tạo camera giám sát bóng đèn VR960

Camera Giám Sát Bóng Đèn VR960 có hình dạng và tính năng sử dụng như một chiếc bóng đèn do vậy việc lắp đặt cũng rất đơn giản và nhanh chóng mà bất kì ai cũng có thể lắp đặt được.

Chi tiết sản phẩm tại đây. Truy cập Smartnew.vn để tham khảo nhiều sản phẩm mới và chất lượng.

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Camera Giám Sát Bóng Đèn IP Không Dây Wifi VR960

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Tìm kiếm
0.04479 sec| 2339.523 kb