Đánh Giá Android Tivi Box Magicsee N5 Phiên Bản 2019

14/07/2019

Magicsee N5 đang cho thấy bộ mặt rất khác của mình trong phân khúc tầm trung so với những sản phẩm Android TiVi Box cùng phân khúc khác.

Magicsee N5 là một ứng cử viên vững chắc trong thị trường Android TiVi Box. Magicsee N5 có độ phân giải cao 4k và hỗ trợ nhiều cổng kết nối HDMI, cổng kết nối âm thanh AV, USB, TF (nâng cao bộ nhớ cho thiết bị).

Magicsee N5 là sự lựa chọn tốt nhất cho những người có thu nhập trung bình và thu nhập thấp.

Magicsee N5 có 2 phiên bản: Phiên bản có hỗ trợ Single wifi và Dual wifi. Bản Dual wifi được người tiêu dùng ưa chuộng hơn bản single wifi

Để tìm hiểu kỹ hơn, ta sẽ lựa chọn riêng bản Dual wifi để đánh giá xem Magicsee N5 có những điểm gì nổi bật để thu hút người dùng và cạnh tranh được với các Android box khác như TX3 mini, X96 mini...

Thông số kỹ thuật của Magicsee N5 :

  • CPU: Amlogic lõi tứ S905X siêu khủng
  • Ram 2GB
  • Bộ nhớ trong 16GB
  • Hệ điều hành Android 7.1.2
  • GPU: ARM Mali-450 (5 Cores)
  • Giao diện: ATV ( Android Tivi)- giao diện rất dễ sử dụng
  • Độ phân giải 4k video
  • Hỗ trợ nhiều cổng kết nối HDMI , AV , USB , TF ..
  • Wifi : Trang bị Dual Wifi 2.4GB và 5GHZ

Ưu điểm Magicsee N5

1.Tận dụng tối đa đường truyền internet

Magicsee N5 là Android TiVi Box đầu tiên của Magicsee trang bị Dual Wifi vượt trội hơn hẳn so với các dòng android box trên thị trường cho phép người dùng có thể truy cập wifi ở cả 2 bằng tần 2.4GHZ và 5GHZ (các dòng box thông thường chỉ có thể truy cập ở băng tần 2.4Ghz).

Magicsee N5 phiên bản Dual wifi

 

Tốc độ tối đa đường truyền internet của Magicsee N5 là: 100 Mbps. Tuy nhiên so với nhu cầu sử dụng ở Việt Nam hiếm có gia đình sử dụng tốc độ Internet vượt quá 100Mbps. Nên Magicsee N5 đáng để các bạn lựa chọn để sử dụng. Đặc biệt nếu các bạn vừa muốn tiết kiệm chi phí vừa muốn có sản phẩm chất lượng thì mình khuyên các bạn nên sử dụng Magicsee N5.

2.Thiết kế

Android TiVi Box Magicsee N5 thiết kế đẹp sang trọng, nhỏ gọn, đồng hồ số nổi bật. Đặc biệt Magicsee N5 có  khe thoáng tản nhiệt mở mặt dưới thứ mà một đối thủ của Magicsee N5 là Tx3 mini không có. Chính thiết kế này đã nâng cao được khả năng cạnh tranh của Magicsee N5.

Điều khiển hồng ngoại đi kèm bộ sản phẩm

 

3.Giá của Magicsee N5

Các thông số kỹ thuật thường không khác nhau mấy thì giá cả thường là yếu tố quan trọng đưa ra quyết định của người dùng.

Android TiVi Box Magicsee N5 được trang bị chip S905X siêu khủng ( dòng chip này hơn hẳn các dòng chip khác trên thị trường như Allwinner, S905W…) cộng thêm nó có cấu hình cực mạnh (Ram 2G, bộ nhớ 16G) mà mức giá của nó chưa đến 700.000đ.

Trong khi đó 1 sản phẩm khác như Kiwi Box S2 có cấu hình thấp hơn Magicsee N5 (chip Allwinner và bộ nhớ 8G, ram: 1G) nhưng giá của nó lại gần 900.000đ.

Như vậy trong các dòng Android Tivi Box  phân khúc giá rẻ thì Magicsee N5 là ứng cử viên tốt nhất cho các bạn lựa chọn.

 

 

Nhược điểm của Magicsee N5

Android TiVi Box Magicsee N5 chỉ được trang bị cổng kết nối âm thanh là cổng AV. Nó hỗ trợ chất lượng âm thanh ở mức độ vừa phải, tuy nhiên lại dễ  kết nối với mọi Box, mọi Amply. 

Mặt khác trên thị trường đã xuất hiện các Android TiVi Box có cổng kết nối âm thanh optical. Đây là cổng kết nối âm thanh trên Android TiVi Box chuyên nghiệp. Nó hỗ trợ chất lượng âm thanh cao cấp, cực sống động, hơn hẳn cổng âm thanh AV đặc biệt với những người am hiểu chơi dàn loa, chắc chắn thường sử dụng cổng kết nối này để chuyển âm thanh từ Box TiVi lên Amply. 

Vì giá thành của những dàn âm thanh hỗ trợ kết nối với cổng âm thanh optical là khá cao cộng thêm Android TiVi Box Magicsee N5 hướng tới những khách hàng có thu nhập trung bình nên theo mình việc Magicsee N5 bỏ cổng âm thanh này đi là hoàn toàn hợp lý.

Android tivi box Magicsee N5

Nếu các bạn có nhu cầu mua sản phẩm thì có thể đến với Smart New- hệ thống phân phối chính hãng Android Tivi Box Magicsee N5.

 

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Đánh Giá Android Tivi Box Magicsee N5 Phiên Bản 2019

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Tìm kiếm
0.10410 sec| 2379.492 kb