Tại Sao Camera Yoosee Lại Có Nhiều Mức Giá Khác Nhau Trên Thị Trường?

20/04/2019

Trên thực tế nếu bạn search chữ camera Yoosee trên google hoặc đi tham khảo giá bán tại các cửa hàng bán lẻ, các bạn sẽ thấy mỗi shop, mỗi cửa hàng đều bán các loại camera Yoosee với nhiều mức giá bán khác nhau, có thể chênh nhau từ 100 – 200K thậm chí là nhiều hơn con số đó và đến đâu ai cũng nhận là cửa hàng phân phối sản phẩm chính hãng nên giá bán cao hơn và điều đó thực sự vô lý.

camera giám sát Yoosee

Rất nhiều các loại Camera Yoosee với mức giá khác nhau trên thị trường

Dựa trên góc độ kinh doanh thì các bạn có thể hiểu rằng sự chênh lệch giá bán giữa các của hàng phụ thuộc vào quy mô cửa hàng, vì trị cửa hàng. Đương nhiên khi mua các sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng giá sẽ cao hơn khi mua online vì họ còn phải chi trả chi phí mặt bằng, nhân viên bán hàng, chính vì điều đó mà giá bán sẽ cao hơn những đổi lại bạn sẽ được phục vụ tốt hơn.

Việc giá bán giữa các website hay các cửa hàng cũng có sự chênh lệnh trên cùng 1 sản phẩm, điều này có thể được giải thích rằng các cửa hàng, website có quy mô khác nhau sẽ có các nguồn nhập và giá nhập khác nhau, không thể nào mà bắt những cửa hàng hay website mua lại qua trung gian bán bằng giá với những cửa hàng mua trực tiếp từ nhà máy.

Như vậy camera Yoosee ở nhiều đơn vị có mức giá bán khác nhau cho cùng 1 sản phẩm là do quy mô cũng như vị trí và chiến lược kinh doanh cũng như dịch vụ hậu mãi mà đơn vị đó cung cấp sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới giá bán sản phẩm.

Nếu bạn đang phân vân đi tìm xem nên mua camera Yoosee ở đâu vừa rẻ mà lại đảm bảo chất lượng có thể tham khảo giá bán tại chuỗi của hàng Smart New. 

camera-giam-sat-yoosee

 Smart New - đơn vị phân phối camera Yoosee chính hãng giá rẻ

Chúng tôi tự hào là đơn vị bán camera Yoosee có mức giá bán lẻ rẻ bằng giá bán buôn và có giấy chứng nhận ủy quyền phân phối các sản phẩm camera sử dụng phần mềm Yoosee cũng như hệ thống cửa hàng và đại lý trên khắp cả nước.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo giá bán và mua hàng trên các sàn thương mại điện tử lớn như Lazada, Shopee hay Sendo,...

Tham khảo Camera Yoosee tại đây.

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Tại Sao Camera Yoosee Lại Có Nhiều Mức Giá Khác Nhau Trên Thị Trường?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Tìm kiếm
0.04416 sec| 2335.633 kb