Hướng dẫn học lệnh cho chuột bay G20s

- TV BOX

Chuột bay G20s được đánh giá cao trên thị trường hiện nay do có mức giá hợp lí cùng với đó là cảm giác cầm nắm tốt và nổi trội hơn cả là tính năng giọng nói 1 chạm gần như không có độ trễ khi sử dụng. Cùng với các ưu điểm đó thì với nhiều người G20s còn khá bất tiện khi chỉ có thể tắt box mà không thể mở lên được. Đây là đặc điểm chung của các dòng chuột bay do sử dụng kết nối qua cổng usb mà không phải là kết nối hồng ngoại như điều khiển gốc của box. Để khắc phục sự bất tiện này mình sẽ hướng dẫn các bạn học lệnh cho chuột bay G20s.

 

Để học lệnh cho chuột bay G20s ta giữ nút nguồn 5s đèn sẽ nháy liên tục sau đó chuyển sang nháy đều

Tiếp tục học lệnh bằng cách đưa điều khiển muốn học lệnh đến vị trí 2 mắt hồng ngoại của 2 điều khiển đối diện nhau hay 2 mắt hồng ngoại cùng nằm trên 1 đường thẳng.

Bấm phím nguồn trên điều khiển gốc của tv box để học lệnh cho chuột bay. Đèn trên chuột bay nháy 2 lần liên tiếp là đã học lệnh được. Bấm phím Ok để kết thúc học lệnh. Lưu ý để học được lệnh cho chuột bay phải để 2 mắt hồng ngoại của 2 điều khiển đối diện nhau.  Chuột bay G20s chỉ học lệnh được cho nút nguồn nên chỉ nên học lệnh tắt mở tv box cho chuột bay. Mọi góp ý về bài viết vui lòng để lại bình luận bên dưới bài viết. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Hướng dẫn học lệnh cho chuột bay G20s

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02980 sec| 2116.055 kb