Hướng dẫn kết nối tay cầm Terios T3

- TV BOX

Tay cầm Terios T3 sẽ có 2 phương thức kết nối đó là kết nối qua đầu USB hoặc kết nối qua Blutooth. Kết nối Bluetooth có thể dùng cho tất cả các thiết bị như điện thoại, máy tính, android box. Với các thiết bị khác nhau ta cần chuyển đúng chế độ trên tay cầm.

1. Kết nối tay cầm bằng Bluetooth

Đầu tiên chúng ta cần chú ý đến các đèn báo trên tay cầm : mỗi đèn sẽ tương ứng cho 1 chế độ kết nối của tay cầm

Đèn 1: Chế độ kết nối với điện thoại Android

Đèn 2 : Chế độ kết nối với điện thoại Iphone

Đèn 3 : Chế độ sạc

Đèn 4 : Chế độ kết nối cho Android box, Pc  

Khi kết nối với thiết bị nào ta cần chuyển qua đúng chế độ đó mới có thể sử dụng được. Khi tay cầm chưa được kết nối với thiết bị nào thì đèn trên tay cầm sẽ nhấp nháy liên tục và dùng điện thoại hoặc máy tính có bluetooth ta có thể thấy được bluetooth của tay cầm phát ra có tên là T-3. Sau khi kết nối thành công với điện thoại hoặc máy tính đèn trên tay cầm sẽ sáng và không con nhấp nháy nữa còn trên điện thoại sẽ hiện đã kết nối.

Để nối nối tay cầm với điện thoại Android ta cần chuyển sang chế độ đèn 1 bằng cách giữ cùng lúc phím Home và phím trên tay cầm.

Với Iphone ta giữ phím Home và phím Y trên tay cầm để chuyển sang chế độ đèn 2 đồng thời dùng điện thoại kết nối với bluetooth của tay cầm. Đèn sáng không còn nhấp nháy là kết nối thành công.

Tương tự với 2 cách trên thì với Android box và máy tính ta cần chuyển tay cầm sang chế độ đèn 4 để kết nối bằng cách giữ cùng lúc phím Homephím X

Với từng thiết bị ta cần chuyển đổi đúng chế độ đèn trên tay cầm mới có thể sử dụng được. Nếu các bạn chọn không đúng chế độ thì vẫn có thể kết nối được với blutooth của tay cầm nhưng sẽ không sử dụng được.

2. Kết nối tay cầm bằng đầu usb

Chế độ kết nối này dùng cho các thiết bị như android box, PC hoặc laptop còn trên điện thoại sẽ không có cổng usb nên không thể sử dụng. Để kết nối theo cách này ta cần chuyển tay cầm sang đúng chế độ bằng cách giữ cùng lúc phím LB và phím Home. Khi đó đèn 1 và đèn 2 sẽ sáng cùng lúc. Đèn sáng đều và không nháy là tay cầm đã kết nối thành công với thiết bị của bạn.

Nếu các bạn thấy 2 đèn cùng nháy tức là tay cầm chưa kết nối thành công, hãy rút đầu usb ra và cắm lại trên cổng khác nhé. Trên đây là các cách kết nối tay cầm với các thiết bị được hỗ trợ. Mọi góp ý cũng như thắc mắc vui lòng để lại bình luận ở dưới bài viết. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.


Tham gia hội nhóm

Website tư vấn, review về các sản phẩm công nghệ: Công nghệ dẫn bước tương lai 

Fanpage Facebook hỗ trợ: Smart New

Hội nhóm Facebook về camera toàn quốc: Hội camera giám sát Việt Nam

Hội nhóm Facebook về android tv box: Hội Android Tivi Box Việt Nam

Kênh Youtube review sản phẩm công nghệ: Smart New Vn

Đánh giá - Bình luận
2 bình luận, đánh giá về Hướng dẫn kết nối tay cầm Terios T3

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03026 sec| 2152.164 kb