Hướng dẫn sử dụng tv box Magicsee N5 max - Rom ATV

- TV BOX

Android Tivi Box Magicsee N5 max là dòng box được trang bị cài đặt sẵn ROM ATV nên giao diện hiển thị sẽ khác so với những tv box rom gốc. Tuy nhiên cũng không có gì khó khăn trong việc cài đặt hay kết nối cả! Bài viết dưới đây sẽ được Smartnew đưa ra những hướng dẫn cụ thể và chi tiết nhất! Bạn chỉ cần làm theo là được.

Bước 1: Cắm nguồn và kết nối dây HDMI hoặc dây AV với TV

Sử dụng dây HDMI trong hộp box để kết nối box với TV Hướng dẫn sử dụng Magicsee N5 max - Android gốc 9.0 1 Trong trường hợp Tivi nhà bạn là tivi đời cổ CRT, bạn có thể dùng cáp AV 1 ra 3 để kết nối box với tivi. Vì trên tv box Magicsee N5 max có hỗ trợ cổng cắm dắc AV. Lưu ý: Trong trường hợp đã cắm dây vào cả tivi và box mà hình ảnh không lên các bạn tham khảo bài viết này để có cách xử lí phù hợp : https://smartnew.vn/cac-loi-tren-android-tivi-box-va-cach-khac-phuc/

Bước 2: Thiết lập các cài đặt cơ bản trên Android Box

Chọn vào biểu tượng cài đặt ở góc phải màn hình hiển thị + Cài đặt ngôn ngữ và thời gian Chọn vào "Device Preferences" Sau đó chọn vào mục "Date & Time" để cài đặt thời gian và "Language" để tùy chỉnh ngôn ngữ. Chọn Tiếng Việt và cài đặt múi giờ GMT+7 + Kết nối Wifi Chọn Wifi nhà bạn và nhập mật khẩu sau đó kết nối: [caption id="attachment_8060" align="aligncenter" width="1280"]Kết nối wifi thành công Kết nối wifi thành công[/caption] + Gỡ các ứng dụng không dùng: Chọn "Ứng dụng"=> "Tất cả ứng dụng" => chọn ứng dụng cần gỡ => "Gỡ cài đặt" [caption id="attachment_8061" align="aligncenter" width="1277"]Các bước gỡ ứng dụng không dùng Các bước gỡ ứng dụng không dùng[/caption] + Sắp xếp các ứng dụng ở màn hình chính: bạn chọn và bấm giữ phím "OK" + Thêm ứng dụng vào màn hình chính: Sau đó chọn các ứng dụng cần thêm ở mục Danh sách ứng dụng + Kết nối các thiết bị với Bluetooth: chọn "Điều khiển từ xa và phụ kiện" Sau đó bắt đầu quét các thiết bị ở xung quanh Danh sách các thiết bị được tìm thấy hiển thị ở cột bên phải: Kết nối thành công: Truy cập phần cài đặt nâng cao Thay đổi độ phân giải của tv box Tùy chỉnh phóng to, thu nhỏ màn hình Tùy chỉnh chế độ tắt của tv box Tùy chỉnh các chương trình hiển thị trên màn hình Các ứng dụng được bật sẽ hiện thị trên màn hình, tắt đi sẽ không còn hiển thị nữa Các hướng dẫn cài đặt trong bài viết này sẽ giúp bạn làm quen hơn với hệ điều hành Android 9.0 và giao diện của Smart Tivi. Mọi góp ý về bài viết vui lòng để lại bình luận bên dưới bài viết. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Hướng dẫn sử dụng tv box Magicsee N5 max - Rom ATV

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03080 sec| 2130.148 kb