Hướng dẫn sử dụng camera Yoosee Z3100

- YOOSEE
Yoosee là dòng camera IP giá rẻ đã quen thuộc với người dùng Việt Nam. Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng camera trong nhà Z3100.

1. Lắp đặt

Camera z3100 lắp đặt rất dễ dàng chỉ cần bắt chân đế gắn camera lên vị trí lắp đặt bằng bộ vít và lở đi theo trong bộ sản phẩm sau đó cắm nguồn là đã có thế lắp đặt được camera yoosee Z3100. Lưu ý camera yoosee Z3100 không có cổng cắm mạng lan nên bạn cần lắp đặt camera ở vị trí wifi ổn định để đảm bảo camera hoạt động tốt nhất.  

2. Cách kết nối

Để kết nối camera yoosee Z3100 các bạn cần tải phần mềm yoosee về máy Sau khi đã tải được phần mềm các bạn cần đăng kí tài khoản. https://smartnew.vn/huong-dan-dang-ky-tai-khoan-phan-mem-yoosee/ Sau khi đăng kí được tài khoản ta kết nối camera yoosee Z3100 bằng cách kết nối Smart Link Chọn wifi nhà bạn sau đó nhập mật khẩu và tiếp tục Chờ camera kết nối với điện thoại : Sau khi camera kết nối được với mạng ta đặt tên cho camera Sau bước đặt tên là có thể xem được camera

3. Cài đặt camera sau khi đã kết nối thành công

Làm quen với các mục cài đặt cần thay đổi : Đầu tiên chỉnh cài đặt thời gian về múi giờ +7 để camera hiển thị đúng thời gian ở Việt Nam Tiếp đến là cài đặt ghi hình nếu bạn lắp thẻ nhớ : Có 3 chế độ ghi hình là :
  • Ghi hình bằng tay : ghi hình liên tục cả ngày
  • Cảnh báo ghi hình : chỉ ghi hình khi camera báo động
  • Hẹn giờ ghi hình : ghi hình trong thời gian định sẵn
Sau khi chọn chế độ ghi hình bật công tắc ghi hình lên để bắt đầu ghi hình. Để xem lại video đã lưu trong thẻ nhớ các bạn tham khảo trong bài viết này : https://smartnew.vn/xem-lai-video-da-luu-tren-the-nho-camera-yoosee/ Để cài đặt cảnh báo cho camera các bạn làm theo hướng dẫn trong này bài viết này : https://smartnew.vn/huong-dan-cai-dat-canh-bao-cho-camera-giam-sat-yoosee/ Ngoài xem trên điện thoại camera còn có thể xem trên máy tính theo cách làm trong bài viết này : https://smartnew.vn/huong-dan-ket-noi-camera-giam-sat-yoosee-voi-may-tinh/ Trên đây là các hướng dẫn cơ bản để các bạn có thể kết nối và sử dụng camera yoosee Z3100. Mọi góp ý về bài viết vui lòng để lại bình luận ở phía dưới bài viết. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.  
Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Hướng dẫn sử dụng camera Yoosee Z3100

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02588 sec| 2116.156 kb