Hướng dẫn cài đặt Smart Camera IP S6203 plus, S7001 plus, s6812 plus

- HƯỚNG DẪN KỸ THUẬT

Dòng máy Smart Camera IP là sản phẩm của hãng Siepem. Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn sử dụng  dòng Smart camera IP các mẫu: S6203 Plus, S7001 Plus, S6812 Plus.

Cách lắp đặt

Khi mở hộp ra ngoài Smart Camera ra bạn sẽ thấy các phụ kiện. Phụ kiện Smart camera sẽ gồm: chân đế, vít và lở để có thể gắn camera lên tường, trần. Đới với những ai không lắp Smart camera trên tường thì không cần dùng tới ốc và chân đế. Còn đối với những sản phẩm các bạn muốn treo tường thì các bạn nên kết nối trước khi kết nối Smart Camera với điện thoại. Vì khi kết nối với điện thoại trước bạn vừa có thể sửa chữa nhanh chóng, không mất công lắm đặt, lại vừa có thể chọn được góc rộng nhất để lắp đặt Smart Camera.

Hướng dẫn kết nối Smart Camera IP S6203 plus, S7001 plus, s6812 plus

Bước 1: Bất kể bạn dùng hệ điều hành Android hay Iphone thì đều có thể dùng tải được phần mềm. Trên hộp đựng sản phẩm có mã QR cost giúp bạn dễ dàng hơn cho việc tải phần mềm. Bước đầu bạn cần tải về phần mềm bằng cách quét mã QR : P2PCAMPLUS Bạn tiến hành Dowload phần mềm phù hợp với máy của mình và cài đặt

   

Bước 2: Sau khi tải về và khởi động lên, bạn cần có tài khoản để đăng nhập vào phần mềm. Bạn có thể chọn đăng  nhập nhanh qua nick facebook hoặc đăng kí trực tiếp.

Camera

Có 2 cách để kết nối Smart camera  với mạng đó là dùng mạng lan (kết nối có dây) hoặc wifi (kết nối không dây). Nếu có điều kiện dùng mạng lan thì sẽ ổn định hơn so với wifi. Bước 3: Chọn thêm thiết bị. ấn vào "Thêm thiết bị" hoặc dấu "+" phía trên góc phải màn hình.

Chọn mục "Camera Wifi".

Chọn "thêm thiết bị". Đ

ến bước này bạn chọn tiếp vào "Smart Config" để cài đặt nhanh.

Bước 4: Lúc này màn hình điẹn thoại của bạn sẽ hiện ra bước 1 và bước 2 để nhắc nhở bạn. Bạn chọn "Kế tiếp".

Sau khi ấn kế tiếp, màn hình sẽ hiện ra wifi mạnh gần bạn nhất, bạn nhập mật khẩu của thiết bị wifi   nhà   mình  và  bấm  "Khởi động"

Tiếp đó, Smart Camera cần 1 phút để kết nối. Bạn  chờ 1 chút  đến khi Smart  Camera  hiện  bảng "Cấu hình đã hoàn tất"

Bạn bấmvào" kế  tiếp".

Bước 6: Sau khi ấn vào kế tiếp màn hình sẽ hiện lên 1 dòng và yêu cầu bạn nhập ID của Camera. Id của Smart camera đc in ở phía dưới camera, bạn lật lên và nhập đủ 11 số và ấn kế tiếp.

Sau bước này, bạn máy sẽ hiện lên và bạn cần cài lại mật khẩu cho Smart camera của mình.  Nhập  xong mật  khẩu  bạn  bấm  "Xác nhận " là có thể bắt đầu sử dụng.

Smart camera

Giao diện sau khi cài đặt xong

Cài đặt Smart camera sau khi đã kết nối thành công

Bạn chọn "cài đặt" ở góc dưới bên phải màn hình -> chọn "thời gian"-> chọn "đồng bộ hóa thời gian điện thoại"

Smart Camera

Làm quen với các mục cài đặt cần thay đổi :

Tên thiếtbị:  bạn  xóa ID cũ đi  và  nhập tên  mới.

Smart Camera

Cảnh báo (Báo thức). Ở mục này bạn có thể chọn phát hiện chuyển động. Có 2 hình thức cảnh báo: 24h (phát hiện cảnh báo cả ngày) và Tập quán (hẹn giờ cảnh báo) sau đó bấm xác nhận.

Ghi lại: Bạn cần lắp thẻ nhớ vào Camera để Camera có thể ghi lại được hình ảnh. Bạn có thể chọn chất lượng ghi hình của video. Và ở đây cũng có 3 mục cho bạn chọn. Báo thức: Ghi lại khi có cảnh báo Hồ Sơ 24h: ghi 24/24 Tập quán: ghi hình theo giờ bạn đặt.

Trên đây là các hướng dẫn cơ bản để các bạn có thể kết nối và sử dụng Smart camera. Mọi góp ý về bài viết vui lòng để lại bình luận ở phía dưới bài viết. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Link sản phẩm  Camera ip wifi S6203 Pro 720P : https://smartnew.vn/product/camera-ip-siepem-s6203-pro-720p-s6203pro/ Link sản phẩm  Camera ip wifi  S6203 Plus 960P: https://smartnew.vn/product/camera-ip-siepem-s6203-plus-960p-s6203plus/ Link sản phẩm Camera ip wifi S7001 Plus 1080P: https://smartnew.vn/product/camera-ip-siepem-s7001-plus-1080p-full-hd/ Link sản phẩm Camera  ip wifi S6812 Plus 1080P: https://smartnew.vn/product/camera-ip-siepem-s6812-plus-1080p-full-hd/ Để có thể cập nhật được những thông tin mới về camera mời bạn tham gia nhóm: Link fanpage: https://www.facebook.com/groups/cameragiamsatvietnam/?ref=bookmarks Mọi thông tin thắc mắc xin liên hệ SmartNew.vn 

Đánh giá - Bình luận
1 bình luận, đánh giá về Hướng dẫn cài đặt Smart Camera IP S6203 plus, S7001 plus, s6812 plus

VTHà văn thành

Xem trên laptop thì làm thế nào shop

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03001 sec| 2158.398 kb