Máy ghi âm bí mật RP-1000

07/12/2019

Bút ghi âm là 1 thiết bị rất hữu dụng hiện nay. Nó là sản phẩm kết hợp của máy ghi âm bí mật siêu nhỏ và chiếc bút viết, đem lại hiệu quả cao cho mọi công việc của bạn. Bạn có thể ghi âm những đoạn hội thoại dài, đàm phán kinh doanh,bằng chứng trước toà, bài giảng giáo viên  hoặc sử dụng bất kì nơi nào bạn muốn ghi âm một cách kín đáo và bí mật. Một chiếc bút ghi âm tích hợp như thế này  bạn sẽ giảm được việc ghi chép khi đàm thoại.

Máy ghi âm bí mật RP-1000

Máy ghi âm là 1 thiết bị điện tử có tình năng ghi lại các cuộc trò chuyện, đàm thoại quan trọng  và được trang bị công nghệ lọc tiếng ồn. Máy ghi âm có bộ nhớ rất lớn, giúp bạn lưu được nhiều cuộc hội thoại và đặc biệt có công suất pin khá lớn, có thể dùng được nhiều ngày tùy loại máy. Và xung quanh chúng ta luôn có rất nhiều điều đặc biệt, bạn có tin được 1 chiếc máy ghi âm có thể biến thành 1 chiếc bút? Đó chính là chiếc RP-1000.

Máy ghi âm bí mât  

Với máy ghi âm RP-1000, nó giữ vai trò chính là 1 chiếc máy ghi âm chuyên nghiệp và được khoác lên mình 1 lớp nguy trang hình chiếc bút khiến có thể đổi sang những cái tên khác như máy ghi âm ngụy trang hoặc máy ghi âm lén. Với RP-1000 được trang bị công nghệ lọc tiếng ồn giúp bạn nghe được cuộc đàm thoại 1 cách chính xác hơn. Máy ghi âm bí mật RP-1000 có lượng pin khá "trâu" có thể dùng được trong  4 ngày liên tục. Bộ nhớ lên tới 8G giúp bạn thoải mái trong việc lưu trữ nhiều file âm thanh mà không lo bộ nhớ đầy. Thiết kế của chiếc máy ghi âm này cũng rất đẹp và thon gọn thích hợp cho các doanh nhân,học giả, luật sư, thám tử, sinh viên… Một chiếc máy ghi âm bí mật, nhỏ gọn như này bạn có thể luôn mang theo bên mình.

   Máy ghi âm bí mât  

Máy ghi âm siêu nhỏ này sẽ là 1 công cụ xác minh bằng chứng không thể chối cãi được. Bút ghi âm này tạo ra những đoạn ghi âm tuyệt vời, sử dụng micro siêu nhạy, lọc âm thanh tần số thấp và bán kinh lên đến 5m trong phòng kín và âm thanh nhỏ nhất  là 50dB. Đây xứng đáng là 1 chiếc máy ghi âm bí mật chuyện nghiệp, 1 chiếc máy ghi âm siêu nhỏ có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu của người dùng. Về thiết kế chiếc máy ghi âm bí mật này được thiết kế khá nhỏ gọn và đơn giản bao gồm:Ghi nút Lưu, Micro, Chỉ tiêu công tắc, power, cổng USB, nạp bút xoay và điểm bút. Chỉ vớí 7 bộ phận này được tích hợp đầy đủ và tinh tế biến RP-1000 trở thành một máy ghi âm vô cùng chuyên nghiệp,chính bởi thiết kế nhỏ gọn này nên chiếc máy ghi âm bí mật này cũng rất dễ sử dụng.

Các thông số và phụ kiện

Phụ kiện của chiếc máy ghi âm bí mật này rất đầy đủ gồm:

  • 01 tua vít nhỏ (để thay ngòi bút)
  • Máy ghi âm bí mât
  •  02 ngòi bút
  • Máy ghi âm bí mât
  • 1 cổng USB
  • 2 chân sạc

  Khi sạc thiết bị bạn nên sử dụng thiết bị sạc điện thoại bình thường Chỉ cần sạc trong thời gian 30p bạn đã có thể sử dụng trong 6h. Lưu ý không được cắm nguồn điện trực tiếp.

Hướng dẫn sử dụng máy ghi âm ngụy trang RP-1000

Để sử dụng chiếc máy ghi âm bí mật này trước tiên bạn cần xoay phần thân bút bên trong trượt phần công tắc nguồn sang chế độ ON(bật) để khởi động thiết bị và làm cho nó vào chế độ chờ im lặng. Khi bạn muốn bắt đầu lưu cuộc trò chuyện, bạn hãy bấm giữ khoảng 2s trên phần đầu bút, khi 1 chiếc đèn LED nhỏ dưới khuy cài bút sáng đèn rồi tắt đi, khi ấy chức năng ghi đã được bật và đoạn ghi âm đang được lưu. Khi kết thúc cuộc trò chuyện, bạn muốn lưu lại bạn chỉ cần nhấn giữ môt lần nữa khoảng 2s ở phần đầu nắp như khi bắt đầu. Lưu ý: khi máy đang ghi, bạn không nên tắt công tắc nguồn vf nếu làm vậy, bản ghi sẽ bị xóa Truyền file dữ liệu ra ngoài bạn cần có kết nối qua 1 cổng USB đến cổng máy tính. Khi này chiếc bút ghi âm bí mật sẽ như một chiếc bút ghi âm. Bạn hãy thử kiểm tra xem bản ghi của mình đã đầy đủ chưa thì bạn phải tải phần mềm VLC miễn phí và  hãy nhớ lưu 1 bản nháp đề phòng trường hợp xấu. Lưu ý: không ngắt kết nối khi đang truyền tải dữ liệu.   Chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản như trên bạn đã có thể biến chiếc bút ghi âm này thành một chiếc máy ghi âm bí mật rất chuyên nghiệp. Để mua sản phẩm vui lòng truy cập: https://smartnew.vn/ Ngoài ra, sản phẩm này cũng được bán trên các trang TMĐT như: Lazada, shopee, tiki...    

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Máy ghi âm bí mật RP-1000

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Tìm kiếm
0.04442 sec| 2350.93 kb