Bật mí cách quay lén bằng điện thoại Iphone ngay cả khi tắt màn hình

05/04/2021
Bạn có tin được rằng chiếc điện thoại thông minh của bạn có thể trở thành 1 chiếc camera ghi hình hay không? Nếu bạn đang sở hữu điện thoại dòng Iphone thì bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn cách quay lén video bằng iphone không cần ứng dụng. Cùng theo dõi nhé!

Cách quay lén video bằng iphone không cần ứng dụng

Bạn không nhìn nhầm đâu, bạn hoàn toàn có thể quay lén video trên iphone mà không cần bất cứ ứng dụng nào hỗ trợ. Dưới đây sẽ chia sẻ những thông tin cụ thể để bạn có thể dễ hình dung hơn!

Cách quay lén bằng Iphone iOS 10

Bước 1: Bạn truy cập camera và kéo màn hình đến lưng chừng máy và cố định màn hình khóa

Bước 2: Chuyển sang chế độ video và bắt đầu tiến hành quay

Bước 3: Click vào nút home 6 lần. Sau đó màn hình smartphone của bạn sẽ tự động tắt. Lúc này bạn có thể ghi hình lén mà không sợ bị phát hiện.  

Bước 4: Nhấn nút nguồn nếu muốn kết thúc video. Video của bạn sẽ tự động lưu trữ trong bộ nhớ của iphone.

Cách quay lén bằng Iphone iOS 11

Bước 1: Bạn nên chọn chế độ im lặng cho máy để tránh khỏi những sai lầm không đáng có.

Bước 2: Khởi động Smartphone của bạn => mở camera trên điện thoại => chọn chế độ quay video để bắt đầu thực hiện quay video

Bước 3: Bạn bắt đầu tiến hành quay video. Nhưng không giống như những video khác, bạn thực hiện thao tác vuốt từ trên màn hình xuống dưới, tại đây sẽ hiện thông báo về máy điện thoại cũng như các ứng dụng liên quan trong máy của bạn. 

Bước 4: Do màn hình hiển thị những thông báo điện thoại nên người khác sẽ khó có thể phát hiện bạn đang ghi hình lén, họ chỉ đơn giản nghĩ rằng bạn đang xem thông báo gì đó. Do vậy bạn có thể dễ dàng ghi hình mọi thứ xung quanh mà không lo bị phát hiện.

Bước 5: Nếu bạn muốn kết thúc video, ấn chọn nút nguồn để tắt máy. Lúc này nếu bạn không thực hiện bước 1 thì rất có thể bị phát hiện.

Cách quay lén bằng Iphone iOS 13

Các bước tương tự như khi thao tác vớ Iphone iOS 11. Nhưng khi bạn tiến hành thao tác vuốt từ trên màn hình xuống, lúc này sẽ hiện ra trung tâm điều khiển. Bạn tiếp tục chọn camera và thao tác những bước tiếp theo tương tự. Tham khảo thêm tại video sau:

Phần mềm giúp quay lén trên iphone ngay cả khi tắt màn hình

Bạn vẫn còn lo lắng về chiếc smartphone của mình liệu có thể “hoàn thành tốt nhiệm vụ” ngay cả khi tắt màn hình? Đừng lo, dưới đây là một số phần mềm giúp bạn hóa giải nỗi lo đó.

IVCam phần mềm quay video bí mật trên Iphone

Iphone thực sự là một dòng máy rất coi trọng tính bảo mật của khách hàng. Với IVcam, bạn cần sự trợ giúp của một chiếc máy tính để biến chiếc smartphone của mình thành một chiếc máy camera đích thực. 

cách quay lén bằng điện thoại iphone

Bước 1: Trên điện thoại bạn truy cập App Store và tải IVCam về máy. Đồng thời tải ứng dụng về máy tính của mình.

Bước 2: Mở ứng dụng, thiết lập ngôn ngữ "English" và "Next" => Finish để hoàn tất bước truy cập đầu tiên.

Bước 3: Kết nối cùng một mạng wifi cho cả 2 thiết bị, sau đó kết nối IVCam cho điện thoại và máy tính của bạn. 

Sau đó bạn có thể ghi lại những khoảnh khắc của mọi người xung quanh mà không bị phát hiện.

Phần mềm quay lén video Hidden Camera 

Hidden Camera sẽ biến màn hình smartphone của bạn màu đen như trong tình trạng tắt máy. Sau khi tải ứng dụng về máy, bạn cần gọi #12345 để  khởi động app. Hidden Camera cho phép bạn tự động khởi động lại khi điện thoại bị tắt nguồn. Cho chất lượng hình ảnh full Hd và tự động lấy nét đảm bảo những hình ảnh, âm thanh chất lượng nhất.

cách quay lén bằng điện thoại iphone

Ứng dụng quay lén khi tắt màn hình Background Video Recorder

Background Video Recorder là ứng dụng giúp bạn dễ dàng ghi hình như một chiếc camera ngay cả khi tắt màn hình. Nếu bạn muốn ghi âm, chạm nhẹ vào màn hình 1 lần để bắt đầu hoặc tạm dừng, hỗ trợ cho bạn xem cả camera trước và sau. Ứng dụng cũng hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ và cho phép ghi lại các video không giới hạn về thời lượng. Chất lượng hình ảnh Full HD (1920x1080) chắc chắn sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất.

cách quay lén bằng điện thoại iphone

Phần mềm quay lén video trên cả Iphone và Android HD Video Recorder

HD Video Recorder là một phần mềm hỗ trợ ghi hình video trên cả Iphone và Android đó là với tính năng vô cùng đặc biệt đó là kích hoạt quay video bằng tin nhắn SMS. Sau khi cài đặt ứng dụng về máy bằng cách truy cập Appstore hoặc Android bạn chọn "ghi video qua SMS" và kích hoạt chức năng này. Điều này giúp việc ghi hình của bạn đảm bảo tính bí mật và khó  ai có thể nhận ra. Ngoài ra HD Video Recorder còn có khả năng tự động quay theo lịch bạn đã hẹn trước, nếu bạn có một cuộc gặp quan trọng và bạn muốn ghi lại video thì có thể sử dụng tính năng tiện lợi này.

cách quay lén bằng điện thoại iphone

Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

Xem ngay: CAMERA NGỤY TRANG LOẠI NÀO TỐT

----------------------------------------------

Fanpage Facebook hỗ trợ: Smartnew

Kênh Youtube review sản phẩm giá tốt: Smartnew

Website review các sản phẩm giá tốt : Smartnew

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Bật mí cách quay lén bằng điện thoại Iphone ngay cả khi tắt màn hình

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Tìm kiếm
0.05847 sec| 2447.703 kb