Hướng dẫn đăng kí tài khoản MyK+ cho Android box miễn phí

- TV BOX

Hướng dẫn kích hoạt tài khoản MyK+ cho Android TV Box

Trước khi kích hoạt tài khoản MyK+ cho Android tv box quý khách hàng nếu như mua sản phẩm tv box tại các cơ sở của Smart New được tặng tài khoản MyK+ thì vui lòng gửi thông tin đăng kí tài khoản đến cho chúng tội fanpage của Smart New là : facebook.com/smartnewvn MyK+ là phần mềm xem xem K+ trên android Box tốt nhất , đây là ứng dụng xem bóng đá tốt nhất hiện nay trên thị trường nhưng để dùng được ứng dụng này ta cần phải đăng kí tài khoản đồng thời gia hạn thuê bao cho tài khoản đó. Ở bài viết này Smart New sẽ hướng dẫn các bạn từng bước để kích hoạt tài khoản MyK+ khi mua Android box của Smart New Sau khi nhận được thông báo kích hoạt thành công tài khoản MyK+ của Trung tâm Smart New quý khách có thể truy cập vào Gmail vào phần xác nhận tài khoản do MyK+ gửi đến để bấm xác nhận địa chỉ Email như hình bên dưới Vào Email bạn dùng để đăng ký kích hoạt tài khoản :

Sau khi xác nhận bằng email cần xác nhận lại lần nữa bằng số điện thoại đăng kí:

Soạn tin nhắn với cú pháp hiển thị trong hình để kích hoạt tài khoản. Lưu ý mã số trong bài viết sẽ không giống với mã số kích hoạt của bạn, bạn cần soạn tin nhắn với mã kích hoạt hiển thị sau khi bạn kích hoạt bằng email đăng kí.

Khi nhận được tin nhắn như hình là bạn đã đăng kí thành công giờ có thể tiến hành đăng nhập để kiểm tra thông tin. Quý khách sẽ đăng nhập vào tài khoản MyK+ theo thông tin tài khoản là Email của quý khách , PASS là SĐT đăng kí MyK+ của quý khách . Chúc quý khách đăng kí thành công Sau khi đăng nhập vào các bạn chọn vào mục Tài khoản của tôi để kiểm tra thông tin tài khoản : Thông tin tài khoản của bạn sẽ hiện ra như hình  

Thông tin tài khoản Tổng hợp các android tv box hỗ trợ xem MyK+ và đặng tặng tài khoản MyK+ tại Smart New Magicsee N5 , Magicsee N5 max , Magicsee Nova đây đều là những android box xem MyK+ tốt nhất Link mua tham khảo : smartnew.vn Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.  

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Hướng dẫn đăng kí tài khoản MyK+ cho Android box miễn phí

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03707 sec| 2114.336 kb