Hướng dẫn sử dụng Magicsee N5 max - Android gốc 9.0

- TV BOX

Ở phân khúc tv box cận cao cấp thì Magicsee N5 max là sự lựa chọn số một về giá thành cùng hiệu năng mà sản phẩm mang lại khi sử dụng. Bài viết sẽ giúp các bạn làm quen dễ dàng với giao diện android 9.0 trên Magicsee N5 max một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Đầu tiên ta cần kết nối tv box với tivi nhà bạn. Có 2 cách để kết nối đó là kết nối qua cổng HDMI và cổng AV. Tuy nhiên với sản phẩm ở phân khúc cao như Magicsee N5 max mình khuyên các bạn nên dùng cổng HDMI để kết nối sẽ tận hưởng được chất lượng hình ảnh và âm thanh tuyệt vời mà chiếc box này mang lại.

Nếu gặp vấn đề khi kết nối các bạn tham khảo cách xử lí trong bài viết này : https://smartnew.vn/cac-loi-tren-android-tivi-box-va-cach-khac-phuc/

Giao diện màn hình chính của Magicsee N5 max

Màn hình chính của thiết bị sẽ chia làm 3 phần:

  • Phần 1 : Hiển thị ngày giờ, các kết nối trên box như wifi, mạng dây, usb và đặt biệt là nút giải phóng ram hình cây chổi.
  • Phần 2 : Các ứng dụng được cài đặt trên box, phần này có thể tùy chỉnh được.
  • Phần 3 : Các ứng dụng mặc định trên box, phần này sẽ không thể chỉnh sửa.

Vào phần cài đặt của tv box :

Chọn cài đặt mạng để kết nối tv box với wifi nhà ban :

Nhập mật khẩu wifi nhà bạn và tiếp tục :

Khi box đã kết nối thành công với wifi:

Thay đổi cài đặt ngôn ngữ : thường các box đã được cài ngôn ngữ tiếng việt trường hợp bạn khôi phục box sẽ về ngôn ngữ English nên cần chỉnh về tiếng Việt.

Thay đổi ngày giờ : múi giờ nước ta là Bangkok +7

Tiếp theo là một số cài đặt khác như cài đặt màn hình, cài đặt âm thanh, cài đặt tùy chỉnh tắt nguồn cho box. Các cài đặt này sẽ nằm ở phần Droid Setting. Để vào được Droid Setting các bạn làm như sau:

Ở mục tất cả ứng dụng chọn ào ứng dụng Droid Setting

Chọn mục mà bạn muốn thay đổi cài đặt, ví dụ thay đổi độ phân giải của màn tv box thì chọn Display :

Để phóng to thu nhỏ màn hình hiển thị của box so với tv thao tác như sau:

Thay đổi chế độ tắt của tv box:

Ngoài ra để có thể sử dụng tính năng giọng nói trên tv box bạn cần một điều khiển hoặc chuột bay có hỗ trợ giọng nói. Phiên bản Android 9 trên Magicsee N5 max đã được tích hợp sẵn phần mềm hỗ trợ tính năng tìm kiếm giọng nói. Các bạn có thể tham khảo mẫu chuột bay có hỗ trợ giong nói này : https://smartnew.vn/dieu-khien-bang-giong-noi-g20s/ Trên đây là các hướng dẫn cơ bản để các bạn có thể làm quen dễ dàng với tv box Magicsee N5 max. Mọi góp ý về bài viết vui lòng để lại bình luận ở bên dưới bài viết. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết    

Đánh giá - Bình luận
2 bình luận, đánh giá về Hướng dẫn sử dụng Magicsee N5 max - Android gốc 9.0

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.06155 sec| 2156.055 kb