Ứng dụng Yoosee cho IOS, Android và máy tính

- YOOSEE

Ứng dụng Yoosee là gì ?

Các sản phẩm Camera Yoosee đã trở nên phổ biến và quen thuộc với người tiêu dùng. Ứng dụng hay App là phần bắt buộc không thể thiếu để kết nối với Camera Yoosee. Thực chất Yoosee không phải là một hãng sản xuất nào đó như đa số mọi người nghĩ. Yoosee là tên một ứng dụng vận hành camera cho phép bạn xem trên điện thoại,

ứng dụng yoosee

Ứng dụng Yoosee update mới nhất android, ios và máy tính[/caption] máy tính thông qua phương thức P2P Cloud Link, phương thức kết nối cho tốc độ xem tốt nhất hiện nay. Hệ thống P2P Cloud link này có máy chủ đặt tại Trung Quốc.

Camera Yoosee của nước nào ?

Hầu hết đến 99% camera Yoosee trên thị trường hiện nay đều sản xuất tại Trung Quốc bao gồm cả phần cứng và phần mềm. Với chi phí đầu vào thấp, quy mô nhà xưởng lớn, nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất camera là những lý do chính yếu để Trung Quốc trở thành lãnh địa của Camera giá rẻ. Các sản phẩm Yoosee trên thị trường hiện nay mang thương hiệu Việt Nam nhưng đa phần đều gia công tại Trung Quốc. Nếu bạn thấy một sản phẩm Yoosee nào đó mà nhà cung cấp khẳng định sản xuất tại Việt Nam thì nhiều khả năng đó là hàng giả.

Tải ứng dụng Yoosee

Các link tải app Yoosee trên mạng hiện nay đa phần đều cũ và rủi ro chèn mã độc. Dưới là các link tải ứng dụng trực tiếp trên CH Play / App Store hoặc trực tiếp từ nhà cung cấp, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.yoosee&hl=vi

https://itunes.apple.com/vn/app/yoosee/id981863450?mt=8

http://dl1.cloudlinks.cn:8765/dl/rar/CMS.zip

Smart New tiến hành kiểm tra ứng dụng trên trang web www.virustotal.com[/caption] Cách cài đặt ứng dụng Yoosee trên máy tính, mời bạn xem tại đây

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Ứng dụng Yoosee cho IOS, Android và máy tính

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03090 sec| 2116.125 kb