Chi phí mở quán net ở quê là bao nhiêu? Làm sao để lãi cao

27/02/2021
Quán nét là mô hình kinh doanh mà được nhiều cá nhân, tổ chức quan tâm, đây được xem là mô hình kinh doanh có lợi nhuận, chi phí mở quán nét là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được nhiều bạn cực kỳ thắc mắc, các bạn cùng Smartnew tìm hiểu dưới bài viết sau đây nhé

Liệu có nên mở quán net ở quê hay không?

Mô hình kinh doanh quán net là một loại mô hình kinh doanh cực kỳ phổ biến trong những năm gần đây, với doanh thu lãi suất đem lại của mô hình này cao, khiến cho nhiều tổ chức, cá nhân có ý định kinh doanh loại mô hình này, liêu có nên mở quán nét không? mở quán net ở quê có phát triển như thành phố không ? Câu trả lời là có, kinh doanh loại mô hình quán net này ở quê có thể thu hút phần đông cá nhân cần sử dụng máy tính để lên mạng giải trí, học tập và làm việc.

Các loại chi phí khi mở quán net

Để mở một quán net tại quê, trước hết các bạn cần phải đảm bảo nguồn chi phí ổn định để đảm bảo tốt trong quá trình chuẩn bị mở cửa hàng, một vài chi phí cần phải trả trong quá trình mở tiệm nét như:

Chi phí thuê mặt bằng

Mặt bằng là yếu tố quan trọng giúp bạn dễ dàng thu hút những khách hàng tiềm năng tới quán của bạn và sử dụng máy tính, vì thế lựa chọn mặt bằng phù hợp là yếu tố quan trọng. Thông thường, tại quê, các mặt bằng có chi phí phù hợp thường được cho thuê bởi những ngôi nhà có sẵn, vì thế bạn chỉ cần đến thuê và dọn dẹp là có thể đưa vào quá trình kinh doanh. Chi phí thuê mặt bằng có giá rơi vào tầm khoảng 3 -5 triệu tùy theo mặt bằng mà bạn lựa chọn.

Chi phí mở quán net

Chi phí nội thất, cơ sở vật chất khác

Nội thất, cơ sở vật chất để cấu thành nên một tiệm nét hoàn chỉnh như ghế, bàn, quạt, là yếu tố cần thiết phải chi trả. Lựa chọn các sản phẩm có chất lượng tốt để kéo dài tuổi thọ, đỡ mất công phải thay cơ sở vật chất. Mức chi phí của cơ sở vật chất có thể rơi vào tầm 10 triệu cho một cửa hàng với quy mô nhỏ, khoảng 20 máy tính.

Chi phí mua máy tính

Chi phí mua máy tính là khoản chi phí lớn nhất của một quán nét, quán net của bạn có phát triển hay không là đều dựa vào em máy tính này, lựa chọn máy tính có cấu hình và chất lượng là điều cần thiết, giúp bạn dễ dàng thu hút khách hàng đến sử dụng dịch vụ. Việc lựa chọn màn hình máy tính thì chi phí phụ thuộc vào dòng máy tính mà bạn chọn có cấu hình và chất lượng ra sau, khoản chi phí cho việc mua 20 chiếc máy tính ATAS màn hình 27 inch có tổng chi phí khoảng 120 triệu đồng.

Chi phí mở quán net

Tiêu chí để xác định số vốn cho quán net

Dựa trên các nguồn chi phí phải trả bao gồm thuê mặt bằng, cơ sở vật chất, máy tính thì khoảng vốn mà bạn cần có để mở quán nét rơi vào khoảng 135 triệu đồng, trong khi đó chưa tính các chi phí sửa sang cửa hàng và tiền đăng ký dây mạng cho máy tính, các bạn có thể để dôi ra phần vốn khoảng 150 triệu đồng để tránh các trường hợp phát sinh khác trong quá trình mở quán nét.

Mở quán nét 20 máy cần bao nhiêu vốn?

Dựa trên các chi phí phải bỏ ra để mở quán nét ta có thể áng chừng được từng khoản vốn của mỗi khoản chi phí cần bỏ ra, vì vậy tính được tổng vốn bỏ ra khi muốn kinh doan quán nét với 20 máy tính. Tùy thuộc vào định hướng phát triển của quán nét mà tổng chi phí phải bỏ ra để có thể mở quán nét gồm 20 máy chi phí vốn sẽ giao động từ khoảng 150 - 200 triệu đồng, chưa kể tiền các khoản chi phí mặt bằng và chi phí duy trì tiệm nét, trên thực tế sẽ có thêm chênh lệch chi phí, hoặc chi phí phát sinh mà bạn không lường trước được.

Chi phí mở quán net

Nên chọn màn hình nào cho quán net 

Hiện nay trên thị trường có vô vàn các dòng thương hiệu máy tính, để lựa chọn các loại máy tính có giá cả và cấu hình sao cho phù hợp với chi phí vốn của bạn và để dễ dàng lấy lại vốn khi kinh doanh, các bạn nên lựa chọn các dòng máy tính có giá vừa phải, nhưng chất lượng và cấu hình của máy tính đạt chuẩn, đủ để đáp ứng các nhu cầu giải trí từ cơ bản đến nâng cao. Màn hình ATAS 27 inch 2K với giá dao động chỉ từ 4 triệu cho đến 5 triệu đồng, đây được xem là dòng sản phẩm vừa có kích cỡ phù hợp với mặt bằng chung, giúp cho khách hàng cảm giác thoải mái, nhìn hình ảnh thông qua máy tính một cách vừa đủ, với dòng máy tính có tần số quét là 2K, cho phép màn hình cho ra những hình ảnh cực kỳ sinh động, rõ nét cùng với khả năng xử lý chương trình linh hoạt, không gây giật lác trong quá trình chơi game cấu hình mạnh, tạo cảm giác cực kỳ khác lạ so với các dòng màn hình máy tính khác. Màn hình ATAS 27 inch 2K tại Smartnew có giá cực kỳ ưu đãi, đặc biệt, nếu bạn có nhu cầu lấy số lượng lớn để kinh doanh, Smartnew còn có chế độ ưu đãi lớn, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0837 826 826 để biết thêm chi tiết.

Chi phí mở quán net

Bạn có thể tham khảo mua màn hình ATAS 27 inch 2K tại đây: https://shp.ee/6v43f25

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Chi phí mở quán net ở quê là bao nhiêu? Làm sao để lãi cao

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Tìm kiếm
0.06157 sec| 2425.875 kb