Yoosee Có Phải Là Thương Hiệu Camera Hay Không ? Hiểu Đúng Về Thương Hiệu Yoosee

22/04/2019

 

Camera Yoosee là cái tên được người tiêu dùng nhắc đến nhiều nhất khi chọn mua camera Wifi không dây. Vậy Yoosee có phải là 1 thương hiệu camera hay không chắc hẳn đây là vấn đề mà nhiều khách hàng thắc mắc. Câu trả lời thực sự cho câu hỏi này là như thế nào ? Smart New sẽ giải đáp cho  người dùng trong bài viết dưới đây.

Trước tiên Smart New khẳng định chắc chắn rằng :

“ Yoosee không phải là một nhãn hiệu hay một thương hiệu camera nào cả mà đây chỉ là tên phần mềm Camera dùng để kết nối với camera wifi với các thiết bị di động”

camera-giam-sat-yoosee

Camera Yoosee 3 Râu

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm kết nối camera trên Smart phone không chỉ Yoosee còn có Icsee , V380 hay Hapsee…. Đây đều là những phần mềm được các nhà máy sử dụng để kết nối Camera do chính nhà máy đó sản xuất. Mỗi camera sẽ kết nối với một phần mềm khác nhau. Hiển nhiên mỗi phần mềm kết nối sẽ có các chức năng khác nhau phù hợp với chức năng và thiết kế trên camera  

Tiền thân của phần mềm Yoosee là phần mềm 2CU – đây là phần mềm dành cho thị trường nội địa Trung Quốc sau đó từ phần mềm 2CU đã được nâng cấp và phát triển thành 2 phần mềm tương đương đó là Yoosee và YYP2P .

Các camera sử dụng phần mềm và tài khoản Yoosee đều có thể kết nối được trên phần mềm YYP2P – như vậy ngoài tên gọi camera Yoosee thì gọi là camera YYP2P thì cũng đều đang nói đến những chiếc camera Yoosee .

camera-giam-sat-Yoosee

Phần mềm kết nối Camera Yoosee trên điện thoại

Trong 3 phần mềm thì  phần mềm Yoosee được sử dụng phổ biến nhất và đa số các nhà phân phối đều lấy Yoosee làm tên gọi chung cho dòng camera này .

Phần mềm Yoosee cũng như 2 phần mềm còn lại là 2CU và YYP2P đều dùng phương phức kết nối P2P có thể hiểu đơn giản là phương pháp kết nối trực tiếp từ thiết bị camera lên trên hệ thống máy chủ Cloudink ( phương thức lưu trữ điện toán đám mây ) . Với phương thức này thì người dùng có thể dễ dàng đăng kí tài khoản, cũng như xem trực tiếp camera từ bất kỳ nơi đâu , hoặc từ bất kỳ thiết bị nào chỉ cần thiết bị có kết nối với camera và có mạng Internet và mỗi một camera đều sẽ có 1 địa chỉ ID khác nhau nên sẽ không thể có chuyện kết nối camera nhà mình nhưng lại nhầm sang camera nhà hàng xóm .

Ngoài ra một phần mềm có thể kết nối được nhiều camera Yoosee khác nhau . Đây cũng chính là ưu điểm khiến cho camera Yoosee trở nên được ưa chuộng và được nhiều người tin dùng

camera giám sát Yoosee

Camera giám sát Yoosee ngoài trời

Nếu camera Yoosee không phải là 1 thương hiệu tại sao lại có nhiều mức giá khác nhau đây đơn giản chỉ là cách thức kinh doanh của các shop , các bạn có thể tham khảo bài viết

Tại sao camera Yoosee lại có nhiều mức giá khác nhau ?

Tóm lại

Một lần nữa Smart New xin khẳng định Yoosee không phải là 1 thương hiệu đây đơn giản chỉ là phần mềm dùng để kết nối camera và được các nhà máy sản xuất camera mua lại quyền sử dụng để sử dụng cho các sản phẩm của họ có chăng thì họ cũng chỉ có giấy ủy quyền từ nhà máy sản xuất chứng nhận là đang phân phổi các sản phẩm camera sử dụng phần mềm Yoosee.

Trên thị trường những đơn vị được cung cấp giấy chứng nhận không nhiều trong đó phải kể đế Công Ty Smart New  là đơn vị được cấp giấy chứng nhận phân phối các sản phẩm camera sử dụng phần mềm Yoosee

camera-giam-sat-yoosee

Smart New - đơn vị phân phối camera Yoosee chính hãng giá rẻ

Tất cả camera sử dụng phần mềm Yoosee hay 2CU hoặc YYP2P đều là một dòng camera và hoàn toàn giống nhau về phầm mềm .

Nếu bạn đang có như cầu tìm mua camera Yoosee phù hợp có thể tham khảo tại đây

Camera giám sát trong nhà Yoosee V380 Q10  Camera giám sát ngoài trời Yoosee X6000

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Yoosee Có Phải Là Thương Hiệu Camera Hay Không ? Hiểu Đúng Về Thương Hiệu Yoosee

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Tìm kiếm
0.32862 sec| 2355.664 kb